Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh mới nhất

Giá xe lôi ba bánh được báo giá mới nhất, chính xác nhất tại xe lôi ba bánh Tiến Phát. Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh giúp bạn mua được một chiếc xe chất lượng với giá tốt nhất.

Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe loi ba banh

Xe loi ba banh đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các thành phố, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Xe loi ba banh chở hàng với nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo nhiều lợi ích.

Cần cân nhắc những gì khi mua xe lôi ba bánh chở hàng

Xe lôi ba bánh chở hàng luôn mang lại cho người sử dụng những lợi ích tốt nhất. Một số cân nhắc khi mua xe lôi ba bánh chở hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Khách hàng đánh giá như thế nào về xe loi ba banh

Xe loi ba banh xuất hiện trên thị trường như là một nhu cầu thiết yếu. Và dòng xe này được người tiêu dùng trên thị trường đánh giá như thế nào?

Xe loi ba banh có còn cần thiết khi càng nhiều phương tiện vận tải hiện đại?

Xe loi ba banh với những đặc điểm khác biệt đã tạo cho mình một vị trí trên thị trường. Xe loi ba banh Tiến Phát luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp xe chất lượng với giá tốt nhất.

Lượt truy cập

“Sốt” với dàn siêu xe tham gia hành trình goldRush Rally 2012

“Sốt” với dàn siêu xe tham gia hành trình goldRush Rally 2012

Hàng lọat các siêu xe nổi tiếng như: Mercedes SLR McLaren, Porsche GT3, Bugatti Veyron, Rolls-Royces, Ferraris, Lamborghini và nhiều nhãn hiệu khác đều tham gia.

Theo định kỳ, dàn siêu xe cuả hành trình GoldRush Rally lại tiếp tục. Năm nay, khách đăng ký “goldRush Rally” lần thứ 4 sẽ đi dọc bờ biển phía Tây, từ Los Angeles bang California đến Las Vegas, Nevada từ ngày 9/6 đến 13/6. Sau đó, trong khi các thành viên tham gia hành trình còn ở Las Vegas, xe của họ sẽ được chuyển đến bờ biển phía Đông. Nhận lại xe tại Atlanta, Georgia từ ngày 13 đến 16 tháng 9, các thành viên sẽ lái chiếc siêu xe của mình đi dọc các tiểu bang phía Đông và kết thúc hành trình tại Miami, bang Florida.
 
 
GoldRush Rally năm nay vẫn tiếp tục gây "sốt"
 
Hành trình “GoldRush Rally” là chuyến du lịch dành cho các VIP và siêu xe của họ tham quan, thưởng thức các địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở Mỹ. GoldRush Rally do công ty quảng bá các sản phẩm sang trọng “Luxury4Play” tổ chức hàng năm. Năm nay, khách tham gia ngoài những đại gia trẻ và các “sao” Mỹ, còn có những đại gia đến từ xứ sở vàng đen Trung Đông.
 
Hãy chiêm ngưỡng những siêu xe của họ bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như Mercedes SLR McLaren, Porsche GT3, Bugatti Veyron, Rolls-Royces, Ferraris, Lamborghini và nhiều nhãn hiệu khác.
 
 
 Ferrari F430
 
 
 Lamborghini Gallardo
 
 
Roll-Royce Phantom
 
 
Bugatti Veyron Grand Sport
 
 
Porsche GT3
 
 
 Audi R8
 

In văn bản