https://xeloibabanh.com/

Mẫu xe công nông 3 bánh “HOT” nhất hiện nay – bảng báo giá mới nhất

xe cong nong 1

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe công nông 3 bánh. Nhưng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu xe nào phù hợp với công việc. Không biết mua xe ở đâu có mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Ngay sau đây sẽ là các mẫu xe công nông được cập nhật mới nhất. Và bảng giá xe rẻ nhất cũng như địa chỉ mua xe tốt nhất?. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cấu tạo xe công công

Để tìm hiểu rõ hơn về xe công nông 3 bánh. Điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu xem công nông ba bánh có những đạc điểm nào và cấu tạo ra sao. Thông thường thì xe công nông được cấu tạo gồm 3 phần. Đó là: động cơ, Hệ thống lái, thân xe. Và mỗi một bộ phận sẽ chức năng riêng cụ thể như sau:

xe công nông 3 bánh

Động cơ

Động cơ của xe công nông 3 bánh có vai trò khá quan trọng. Nó được xem là “trái tim” của xe. Động cơ là phần cốt lõi. Chính vì thế nên động cơ tốt thì sức khỏe thì mới chịu được tải trọng cao. Cụ thế là xe công nông 3 gác không sử dụng các loại động cơ chạy bằng điện. Và các loại động cơ chạy bằng xăng mà sẽ được sử dụng động cơ đầu kéo chạy dầu Diesel.

Hệ thống lái

Hệ thống lái của xe 3 gác công nông có cấu tạo cũng khá giống với các loại xe ba bánh khác. Hệ thống lái được xem là một trong những bộ phận rất quan trọng giúp cho việc tham gia giao thông an toàn. Hệ thống lái được bao gồm:
+ Tay lái và bánh trước:
Bộ phận tay lái và bánh trước được gắn với phần khung trên của tay lái. Và trục lái, bánh trước cùng với giảm xóc. Tay lái được tạo thành thép với kết cấu rất vững chắc, khỏe. Cho phép dồn lực nặng nhưng không bị biến dạng.
Xe công nông 3 bánh sẽ có điểm tay lái là loại được độ vô lăng rất giống với vô lăng của xe ô tô. Ngoài ra, phần giảm xóc của xe có 2 loại. Đó là loại đơn và loại kép. Bánh trước của xe làm to, vành xe được đúc liền. Điều này luôn cho phép bánh xe bám đường tốt và có khả năng chịu tải tốt nhất có thể. Ngoài ra, phần thân thường được kết hợp phanh thủy lực và sử dụng bằng chân.
+ Hệ thống truyền động:
Hệ thống truyền động thường được bao gồm bởi các bộ phận. Đó là: trục cáp đăng và cầu sau, bánh sau của xe. Mỗi bộ phận của xe thường có những chức năng riêng.
Trong đó, trục đăng 2 đầu của xe rất khớp hoạt động của xe một cách khá linh hoạt, tự do. Chúng thường được nối từ đuôi của số de với các bộ phận vi sai của cầu sau. Cho phép có thể chuyển động xoay tròn từ động cơ xuống đến hệ bánh răng của vi sai.
Gồm 2 trục chuyển động của vỏ gầm. Nơi mà gắn hệ thống đĩa phanh, thước lái,… Cầu sau cũng được gắn với khu xe ba bánh bằng lá nhíp, bộ lo xo thủy lực đệm.

Thân xe

Thân của xe công nông 3 bánh bao gồm bộ phận. Đó là: khung sườn sau của xe và cầu sau, thùng xe, bánh sau và ben thủy lực nếu có.
+ Trong đó, thì khung sườn sau của xe luôn là khung chịu tải và được gắn thùng. Và được làm từ các loại thép hộp có độ dày từ 2.5 ly – 5 ly. Nó có thể giúp cho xe có khả năng chịu tải tốt. Toàn bộ những bộ phận khung sườn sau của xe công nông ba bánh đều được sơn tĩnh điện và chống ăn mòn. Chính vì thế mới  giúp bảo vệ xe không bị ảnh hưởng tới thời tiết và những khí hậu bên ngoài. Và được động  giúp tăng tuổi thọ cho xe.
xe ba bánh công nông
+ Thùng xe xe công nông 3 bánh là mẫu xe được thiết kế khá đa dạng. Thùng xe có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế nên nó khá phù hợp với việc chuyên chở các mặt hàng riêng biệt. Đặc biệt là thùng xe được sản xuất bằng sắt phun tĩnh điện, Inox, thép không gỉ nên được thiết kế rất đa dạng. Cụ thể là được làm bằng các loại thùng. Đó là: Thùng kính, thành cao và các loại thành thấp, có mái che…
+ Cầu sau: Đây là bộ phận được sản xuất với 2 trục chuyển động với 2 bánh xe và vỏ gầm. Đây là bộ phận được gắn với hệ thống đĩa phanh và thước lái,… Cầu sau cũng gắn với khu xe ba gác bằng lá nhíp, bộ lo xo thủy lực đệm. Nó có tác dụng giảm xóc và giúp ổn định tay lái.
+ Ngoài ra, thân xe công nông 3 gác còn có loại có ben, không ben. Giúp việc tháo dỡ các loại vật liệu được dễ dàng. Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên sẽ có những lựa chọn loại có ben, không ben sao cho phù hợp nhất.

Nhận xét về xe công nông 3 bánh

Để có thể đánh giá xem xe công nông 3 bánh đó có tốt hay không. Chúng ta cần phải phân tích xem ưu, nhược điểm của các loại xe này. Từ đó mới có thể nắm rõ và biết cách lựa chọn xe sao cho hợp lý nhất.

Ưu điểm

Các loại xe công nông 3 bánh được chạy bằng động cơ máy dầu Diesel. Động cơ này dùng nhiên liệu dầu Diesel để đốt cháy. Chính vì thế nên nó có ưu điểm tốt và chịu được tải trọng cao và kéo tải nặng. Chính vì thế nên nó có bền cao và máy khỏe, bám đường.
Sử dụng xe công nông 3 bánh sẽ có cảm giác rất chắc chắn. Và đặc biệt chiếc xe này giúp tiết kiệm nhiên liệu và có thể tiết kiệm chi phí phát sinh. Chính vì thế nên có thể chịu được điều kiện làm việc khó khăn cho mọi địa hình.

Nhược điểm

Xe công nông ba bánh luôn tồn tại những nhược điểm đó là chiếc xe có giá thành cao và khó lái hơn so với loại 3 bánh chạy bằng động cơ xăng, chạy bằng điện Chính vì thế nên khi mua xe công nông ba bánh bạn cần phải  tìm hiểu rõ mục đích. Và biết rõ nhu cầu mua sử dụng  xe với mục đích gì để có thể  lựa chọn loại xe phù hợp.

Mẫu xe công nông 3 bánh dùng phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế nên có nhiều mẫu xe công nông được thiết kế với đa dạng màu sắc và kích thước có mặt nhiều trên thị trường. Ngay sau đây sẽ là những mẫu xe công nông được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

+ Xe công nông có vô năng

Các loại xe công nông 3 bánh được độ vô lăng được chạy động cơ dầu Diesel mạnh mẽ và bền bỉ. Và đặc biệt đây là chiếc xe có tải trọng lớn và rất phù hợp với xe chuyên chở hàng hóa.

Xe công nông có vô năng

+ Xe công nông 3 bánh có mái che

Xe công nông được thiết kế mới che được sử dụng rất thuận tiện khi tham gia giao thông. Và có thể giúp cho người điều khiển có thể sử dụng thuận lợi trong mọi hoàn cảnh.

+ Xe công nông 3 bánh có ben

Xe công nông ba bánh được thiết kế ben kép. Xe công nông ba bánh có ben giúp vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa chở nên khá thuận tiện và dễ dàng hơn.

+ Mẫu xe công nông chở cát
Xe công nông chở cát được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn. Và đặc biệt giá thành cũng rất phải chăng. Đảm bảo sẽ làm cho bạn sẽ hài lòng trong khi  sử dụng loại xe ba gác này.

Bảng báo giá xe công nông 3 bánh

Giá xe công nông 3 bánh, 5 bánh được nhiều người rất quan tâm. Tuy nhiên, giá xe công nông 3, 5 bánh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là:  thùng xe, có ben hoặc không có ben…
Tuy nhiên, giá xe công nông 3 bánh thường giao động từ 54 triệu cho tới 85 triệu đồng. Sau đây là mức giá cụ thể cho từng loại xe. Bạn có thể tham khảo :
TT Loại xe Giá xe (vnđ)
1 XE CÔNG NÔNG BA BÁNH TỰ CHẾ 16.5 MÃ LỰC 59.000.000
2 XE BA BÁNH CÔNG NÔNG TỰ CHẾ 60.000.000
3 XE BA BÁNH CÔNG NÔNG TỰ CHẾ 16.5 MÃ LỰC 63.000.000
4 XE CÔNG NÔNG 5 BÁNH, BEN KÉP 71.000.000
5  XE CÔNG NÔNG BỐN BÁNH 28 MÃ LỰC 85.000.000

Với mức giá thay đổi tùy theo từng loại. Chính vì thế nên  để biết rõ xem mức giá xe công nông loại 3 bánh và xe công nông loại 5 bánh có phù hợp với mục đích khi sử dụng của mình. Quý khách hàng nên gọi điện tới số điện thoại để biết chi tiết và chính xác nhất.

Địa chỉ đóng xe công nông 3 bánh uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị bán xe công nông 3 bánh, 4 bánh và 5 bánh các loại. Tuy nhiên, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng và động cơ kém. Hoặc các loại xe sử dụng một thời gian đã bị xuống cấp và nhanh hỏng. Chính vì thế nên bạn phải mua ở những nơi uy tín và chất lượng đạt chuẩn.
Hiện nay có Tiến Phát quý khách hàng không cần phải lo lắng tới vấn đề mua phải các loại hàng kém chất lượng. Đến với Tiến Phát không những quý khách mua các loại xe công nông có chất lượng tốt mà độ bền cao. Mà khi mua xe của Tiến Phát quý khách hàng còn mua được với mức giá rẻ nhất so với thị trường.
Xe công nông tại Tiến Phát được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sẽ mang tới chất lượng đạt chuẩn 100%. Và tất cả các linh kiện sản xuất với sản phẩm xe công nông đều được chọn lọc và kiểm duyệt trước khi đưa vào lắp ráp, sản xuất.
xe công nông có ben
Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh xe 3 gác. Tiến Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại xe công nông ba bánh, xe công nông bốn bánh, năm bánh…tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Đơn vị được đông đảo khách hàng tin dùng với nhiều mẫu xe có mẫu mã đa dạng. Và nhiều mẫu xe công nông hiện đại. Như vậy mới có thể phục vụ nhu cầu của nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc.
Tiến Phát là đơn vị cung cấp các loại xe công nông ba bánh có động cơ vô cùng mạnh mẽ. Đây là sản phẩm được thiết kế tại xưởng sản xuất và hướng tới yếu tố tiết kiệm tối đa nguyên liệu trong khi di chuyển. Không chỉ có như vậy mà xe công nông 3 bánh còn chuyên chở được nhiều hàng hóa. Và có thể vận hành được một cách êm ái trên mọi nẻo đường.
Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua các loại công nông 3 bánh có thể liên hệ:  0938.551.456 – 0949.240.345

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *