https://xeloibabanh.com/

Chi tiết về xe công nông 4 bánh và địa chỉ bán uy tín số 1

xe công nông 4 bánh
Ngày nay, nhu cầu mua xe công nông 4 bánh đang ngày một gia tăng. Đây là một trong chiếc xe được sử dụng khá thông dụng. Đây là một trong những chiếc xe chở vật liệu xây dựng dùng khá phổ biến. Nếu bạn đang quan tâm tới chiếc xe công nông đó. Vậy thì hãy tìm hiểu đâu là đơn lắp ráp xe công nông tốt nhất hiện nay nhé!

Cấu tạo xe công nông 4 bánh

Một chiếc xe công nông sẽ được cấu tạo những bộ phận sau:

+ Động cơ dầu diesel

+ Hệ thống dẫn động lái

+ Khung xe

+ Thùng xe

+ Ben thủy lực

Mỗi một bộ phận sẽ có những công năng khác nhau.

xe công nông 4 bánh

Động cơ dầu

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng động cơ là bộ phận khá quan trọng của chiếc xe công nông. Có thể nhận xét rằng động cơ là “trái tim” của chiếc xe này. Bởi vì động cơ chính là phần quyết định xem chiếc xe này có thể hoạt động êm ái được hay không.
Đặc biệt, chiếc xe 3 gác động cơ dầu là một trong những chiếc xe chuyên sử dụng để chở các loại hàng hóa xây dựng. Và được sử dụng để chuyên chở các loại hàng hóa và nguyên vật liệu xây dựng. Ví dụ như các loại vật liệu đó là: gạch, đá, xi măng và  sắt, thép… Chính vì vậy nên động cơ của chiếc xe cũng cần phải có sức tải trọng lớn. Với một chiếc xe công nông thì người ta sẽ được sử dụng 2 động cơ.
Với một chiếc xe công 4 bánh động cơ chạy dầu. Chiếc xe này sẽ sẽ có đặc điểm là nó có khả năng chịu tải tốt hơn so với xe công nông 4 bánh động cơ xăng. Ngoài ra, với một chiếc xe công nông thì giúp người hoàn toàn có thể thể tiết kiệm được nhiên liệu khá tốt.
Khi sử dụng chiếc xe 4 bánh bạn thấy chiếc xe này nó khá phù hợp với các nhu cầu khi sử dụng. Và đặc biệt là công việc hoàn toàn có thể chịu được trọng tải lớn. Và được rất phù hợp với những công việc có công suất công việc đạt hiệu quả cao.

Hệ thống dẫn lái

Hệ thống lái là một trong bộ phận quan trọng trong những chiếc xe công nông 4 bánh. Bởi vì hệ thống dẫn lái đây là một bộ phận có thể chuyển động theo quỹ đạo một cách nhất định. Và bạn hoàn toàn có thể thay đổi hướng di chuyển của những chiếc xe theo mong muốn của người lái.
Đây là một trong những chi tiết chính có vô lăng và trụ lái. Và các thanh dẫn động và khớp liên kết. Với bộ phận này có thể truyền chuyển động của tài xế với hệ thống lái để có thể thay đổi các hướng di chuyển của xe. Đồng thời, các bộ phận này còn có thể tiếp nhận được những phản ứng từ mặt đường. Và hoàn toàn có thể tạo cảm giác lái chân thực cho tài xế.

Khung xe

Khung xe là bộ phận có thể hịu tải trọng của cả xe. Chính vì vậy nên có thể quyết định được trọng tải của xe. Bộ phận khung xe còn được cấu tạo bằng thép hộp dày. Và được uống nhiệt, hàn nguội điều này có thể tạo ra phần khung xe rất chắc khỏe. Về kích cỡ của phần khung xe. Điều này hoàn toàn có thể thay đổi theo từng loại.
Khung xe gắn kết được với phần khung đỡ của máy. Cũng như các tai được sử dụng để gắn các bộ phận như bình xăng khác, hệ thống điện và chỗ để chân… Đây là bộ phận có thể làm từ thép hộp lớn, có độ dày cao. Bộ phận này sẽ được nối từ đầu xe cho đến phần cuối của thân xe.
Khung xe là một trong những bộ phận được sử dụng phù hợp. Chính vì vậy nên có thể lắp đặt toàn bộ các chi tiết khác trên xe và giống như thùng xe. Và có thể lắp ắc quay và động cơ và ghế, đầu xe, lá nhíp, cầu sau. Bộ phận này hoàn toàn có thể đảm bảo được độ chắc khỏe, ổn định, độ bền cho thân xe. Thường thì bộ phận này sẽ được chia thành 2 phần.
+ Phần khung sẽ thấp hơn nó sẽ là khoang nâng của đầu xe. Có thể kéo dài từ bộ phận bánh lái cho tới hết ghế ngồi.
khung xe công nông 4 bánh
+ Phần khung của xe sẽ cao hơn. Và đây là toàn bộ khu vực có thể gắn với bộ phận thùng xe, cầu sau, ben nâng. Và có bộ phận ắc quy và đèn hậu….

Thùng xe

Thùng xe là bộ phận không thể thiếu với một chiếc xe công nông chở hàng. Đây là một trong những bộ phận thùng xe hoàn toàn có thể thiết kế khác nhau. Và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của công việc. Tuy nhiên, về cơ bản thì bộ phận thùng xe cần phải đảm bảo được tính chắc khỏe, an toàn cho con người trong khi sử dung.
Phần thùng của xe là bộ phận được sử dụng các loại nguyên vật liệu là cát và đá. Chính vì thế nên bạn cần phải thiết kế có thành cao và  bạt che phủ để có thể tránh rơi vãi ra đường. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng thùng để chở các loại bình nước đóng bình. Vậy thì bạn cần phải sử dụng các loại thùng xe cao.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng các loại xe công nông 4 bánh thì bạn nên sử dụng thêm các loại phụ kiện. Chẳng hạn như đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu,  ghế ngồi, gương… Về cơ bản thì chiếc xe sẽ có cấu tạo là khá giống nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là thông số kỹ thuật của xe.

Ben thủy lực

Ben thủy lực là bộ phận không thể thiếu đối với chiếc xe công nông 4 bánh. Ben nâng của xe 4 bánh của công nông chở hàng còn có tên gọi là bửng nâng hàng.
Đối với nhiều người thì việc sử dụng ben thủy lực là bộ phận mà được nhiều người cho nó là một tiêu chí. Bởi vì nếu như bạn chọn các loại công nông có ben thì bạn sẽ tiện lợi trong việc bốc dỡ hàng hóa. Ví dụ như bốc dỡ các loại vật liệu là: cát, sỏi, đá và xi măng, các vật liệu xây dựng….
Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn xe công nông có ben thì nên chấp nhận mức giá bạn phải đưa ra sẽ cao hơn cụ thể là từ 10 đến 20 triệu đồng. Chính vì vậy nên tùy theo nhu cầu sử dụng của chiếc xe thì bạn nên sử dụng các loại ben cho phù hợp.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống lái

hệ thống lái xe công nông

Cấu tạo hệ thống lái

Về cấu tạo của hệ thống xe lái xe công nông 4 bánh được bao gồm bởi 3 bộ phận chính như sau:
+ Bộ phận dẫn động lái
Như đã nói trên thì bộ phận dẫn động lái bao gồm là có vô lăng, trụ lái. Với các loại thanh dẫn động sẽ được sử dụng để liên kết các khớp. Đồng thời, nó có thể giúp cho xe công nông di chuyển theo ý của chủ nhân
+ Cơ cấu lái
Bộ phận cơ cấu lái là bộ phận dùng để có thể điều khiển các đòn xoay cơ cấu động học hình thang lái. Và đảm bảo bánh xe hoàn toàn có thể chuyển động theo đúng nguyên tắc Ackerman.
+ Trợ lực
hệ thống lái xe công nông 4 bánh
Ngoài ra, trong hệ thống động lái và còn có cả bộ phận trợ lực lái. Đây là một trong những cụm chi tiết phức tạp nhất trong bộ hệ thống dẫn động lái. Và thường xuyên được cải tiến sao cho phù hợp với những xu hướng phát triển với ngành công nghiệp chế tạo ô tô.
Ngoài ra, với bộ phận trợ lực lái thì nó có nhiệm vụ giảm lực quay vô lăng. Và nếu khi cần thiết nó còn hỗ trợ tài xế hoàn toàn có thể đánh lái một cách dễ dàng. Đây là một trong nh bộ phận khá ưu việt của  một chiếc xe công nông 4 bánh.

Nguyên lý hoạt động

Cơ chế hoạt động của bộ phận hệ thống lái sẽ dựa trên vị trí hoạt động của bộ phận bánh răng. Với cơ cấu lái bánh răng, thanh bánh răng bao gồm một bánh răng để có thể nối trực tiếp với ống kim loại.
Và mỗi một thanh răng sẽ được gắn trên ống các kim loại khác. Thanh nối có nhiệm vụ nối giữa hai đầu mút của vị trí thanh răng. Kết cấu cơ khí cũng khá đơn giản và hoàn toàn được sử dụng một cách phù hợp với xe công nông 4 bánh.

Bảng báo giá xe công nông 4 bánh

Sau đây là bảng báo giá xe công nông 4 bánh của Tiến Phát mới nhất bạn có thể tham khảo:

STT Tên xe Mức Giá
1 Xe ng nông 4 bánh có ben 18 mã lực 65,000,000
2 Xe ng nông 4 bánh có ben 20 mã lực 70,000,000
3 Xe ng nông 4 bánh có ben 24 mã lực 85,000,000
4 Xe ng nông 4 bánh không ben 18 mã lực 55,000,000
5 Xe ng nông 4 bánh không ben 20 mã lực 60,000,000
6 Xe ng nông 4 bánh không ben 24 mã lực 70,000,000
Chú ý:
+ Đây là mức thuế VAT 10%
+ Bảng báo giá mang tính chất tham khảo vì có thể thay đổi theo thời gian và mức giá chung của xe công nông

Tiến Phát xưởng chế tạo – lắp ráp xe công nông 4 bánh tốt nhất

Tại xưởng Tiến Phát. Quý khách hàng có thể tùy ý thoải mái các mẫu xe công nông, xe ba gác 4 bánh sao cho phù hợp với mục đích khi sử dụng. Đơn vị của chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe công nông.
lắp ráp xe công nông 4 bánh
Tiến Phát đã và đang mang tới cho tất cả các quý khách hàng về sản phẩm tốt nhất. Không chỉ như vậy mà Tiến Phát chúng tôi còn đảm bảo về cả chế độ bảo hành khá chuyên nghiệp. Giá thành khi mua xe 3 bánh cũng rất phải chăng, nhân viên phục vụ cũng rất tận tình chu đáo. Chính vì vậy nên nếu khi quý khách hàng có nhu cầu mua xe nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn rất kỹ lưỡng và nhiệt tình. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe 4 bánh công nông xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm phân phối xe lôi ba bánh TIẾN PHÁT

Nhà phân phối XE LÔI – XE BA BÁNH – PHỤ TÙNG XE BA BÁNH trên toàn quốc

Văn phòng miền nam :
550 đường Cộng Hoà – phường 13 – quận Tân Bình – TPHCM

Địa chỉ 1 : 121 đường Phan Văn Hớn ( chợ Bà Điểm ) – xã Bà Điểm – Hóc Môn – TPHCM

Địa chỉ 2 : 39 đường CN 13 – KCN Tân Bình – quận Tân Phú – TPHCM

Địa chỉ 3 : 668 tỉnh lộ 2 – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – TPHCM

Xưởng lắp ráp miền bắc : xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – TP Nam định

Xưởng lắp ráp miền nam : Khóm 7 thị xã Mộc Bài – huyện Mộc Bài – tỉnh Tây Ninh

Giao xe trên mọi miền tổ quốc cam kết chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ: 0938.551.456 – 0949.240.345
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *