https://xeloibabanh.com/

Xe 3 gác 4 bánh sau – chịu tải “cực” tốt đừng bỏ lỡ

xe ba gác bánh đôi
Xe ba gác 4 bánh sau còn có tên gọi là xe ba bánh kép. Nếu  bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe ba bánh chở hàng có thể chịu  tải trọng lớn mà chạy bền bỉ hơn. Thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu xe 3 bánh chở hàng 4 bánh sau. Luôn là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.
Vậy mẫu xe ba gác này có sự khác biệt, vượt trội hơn xe 3 bánh thông thường. Và chiếc xe này được ứng dụng như nào trong việc vận chuyển hàn hóa gì?. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về các loại xe ba gác 4 bánh sau:

Sự khác nhau giữa xe 3 gác đôi – đơn

Xe ba gác 4 bánh đôi là dòng xe ba bánh chở hàng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chiếc xe có cấu tạo hiện đại và có sự khác biệt rõ rệt so với các loại  xe 3 gác thông thường. Đó là về thiết kế với hệ thống bánh sau là xe có cầu bánh đôi. Tức là ở phía sau xe sẽ có 4 bánh thay vì 2 bánh giống như xe ba gác thông thường.
xe ba gác bánh kép
Chiếc xe có thiết kế đặc biệt giúp dòng xe 3 gác 4 bánh được sở hữu nhiều. Và là chiếc xe có nhiều tính năng vượt trội. Mang lại cho xe sức chịu tải cực khỏe trong khi vận chuyển
Để hiểu hơn về sự khác biệt, nổi bật của xe 3 gác bánh đôi. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về sự khác biệt vượt trội của sản phẩm

Mức độ chịu tải

Xe 3 gác bốn bánh sau là một sự khác biệt và có những tính năng vượt trội hơn so với chiếc xe ba gác gác 5 bánh. Hệ thống bánh đôi cầu sau cho khả năng chịu tải tốt hơn khá nhiều so với mẫu xe ba bánh đơn. Bởi vì trọng lượng đều sẽ được dồn đều lên cả 4 bánh. Chính vì thế nên sức chịu tải cũng được nâng cao, bền bỉ hơn.
Cũng giống như các loại xe 3 gác bánh đơn. Nó có khả năng chịu tải rất tốt. Cụ thể là 1000 kg – 2000 kg. Sức chịu tải của mẫu xe 3 gác bốn bánh sau lại có thể lên đến 2000kg – 3000 kg. Bên cạnh đó thì dòng xe này sẽ được thiết kế kèm với nhíp ở cầu sau. Và có thể giúp gia tăng khả năng đàn hồi, chịu tải khi vận chuyển hàng hóa.

Chống lật tốt

Xe ba gác 4 bánh sau là mẫu xe có thiết kế tiết diện bánh rộng. Chính vì thế nên sẽ ít bị lật hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Ch mẫu xe này cho phép việc chất xếp hàng được cao hơn mà vẫn đảm bảo an toàn khi di chuyển.
Đồng thời, thiết kế tải trọng dồn đều cho cả 4 bánh sau giúp việc giữ thăng bằng của xe sẽ được tốt hơn. Chính vì điều này nên cũng giúp cho xe có thể vận hành một cách an toàn nhất ở đoạn đường gồ ghề và  không bằng phẳng. Tránh được tình trạng bị lật xe. Và có thể hạn chế chao đảo hàng hóa. Điều này giúp hàng hóa không ảnh hưởng do va đập.
xe ba gác bánh đôi

An toàn

Xe ba gác 4 bánh là chiếc xe rất an toàn trong khi di chuyển. Nếu chiếc xe 3 bánh này bị nổ một lốp thì cũng có thể dễ dàng di chuyển. Và đặc biệt là mặc dù bị nổ lốp cũng không gặp tình trạng xe bị đảo khi lái. Chính vì thế nên có thể giúp xe nâng cao được độ an toàn cho cả người, hàng hóa ở  mọi cung đường.
Bên cạnh đó thì chiếc xe ba bánh bánh đôi chạy bằng xăng cũng được trang trí với hệ thống động cơ rất khỏe. Xe được thiết kế khá hiện đại và mạnh mẽ, an toàn. Điều này sẽ giúp cho xe có khả năng vận hành một cách êm ái hơn trên cung đường gập ghềnh và không bằng phẳng.

Chở tải tốt hơn

Một sự khá khác biệt của xe ba gác 4 bánh sau. Đó là khi lắp mỗi bên bánh sau 1 bánh. Điều này sẽ khiến cho chiều rộng chiếc xe được tăng lên. Và đặc biệt là nó sẽ có thêm độ rộng của chiếc xe khi chứa hàng.
xe ba gác chở tải tốt
Chính vì thế nên điều này luôn cho phép xe có thể gắn được thùng có kích thước lớn. Nhờ vậy mà chiếc xe sẽ có sức chứa lớn, chở được nhiều hàng hoá trong cùng một lúc.
Nói tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dòng xe 3 gác chở hàng đẹp, máy khỏe. Và có thể chở được nhiều các loại hàng hoá nặng mà vẫn có thể đảm bảo được vận hành êm ái, an toàn. Vậy thì xe ba gác 4 bánh đôi chắc chắn luôn là một lựa chọn hoàn hảo.

Ứng dụng của xe 3 gác 4 bánh sau

Với sự vượt trội về các đặc điểm và tính năng như trên. Xe 3 gác bốn bánh đôi đang được ứng dụng rất đa dạng trong nhiều nhiều lĩnh vực. Bởi khả năng có thể đáp ứng hiệu quả được quá trình chuyển các loại hàng hóa số lượng lớn.
Cụ thể là xe ba gác 4 bánh được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa dưới đây:
 + Chở các loại vật liệu nặng
+ Sử dụng để bán hàng lưu động
+ Làm xe cầu tự hành

Chở các loại vật liệu nặng

Dựa vào thiết kế và cấu tạo của xe và khả năng chịu tải lớn, kích thước của thùng xe rộng. Chính vì thế nên mẫu xe ba gác bánh đôi đang được ứng dụng rất phổ biến việc chuyên chở các loại nguyên vật liệu nặng. Và xà bần và các công trình xây dựng.
xe ba bánh chịu tải nặng
Với việc lắp ráp của thùng xe có kích thước lớn và thành cao. Tải trọng vật liệu của chiếc xe ba gác 4 bánh sau được chở được có thể gần bằng tải trọng với một chiếc xe tải kích thước vừa phải.

Sử dụng bán hàng lưu động

Dòng xe 3 gác bánh kép sau hiện nay còn được ứng dụng rất linh động trong việc bán hàng lưu động.
Phần thùng của xe sẽ được thiết kế có mái che. Cạnh thùng được mở hoặc đóng ở 3 mặc tùy vào nhu cầu sử dụng. Người dùng luôn được kê thêm một kệ trưng bày cho gian hàng chìa ra khỏi diện tích của thân xe.
Ứng dụng này được sử dụng rất phù hợp trong việc bán hàng hoa quả, quần áo và đồ tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày ở những khu chợ tạm. Và các khu cửa khu công nghiệp hay ở những vị trí bán hàng di động ở trong ngày. Có thể bán liên tục ở nhiều địa điểm trong một ngày.
Việc sử dụng các loại xe ba gác làm gian hàng lưu động. Điều này sẽ bạn có thể giảm thiểu được thời gian trưng bày hàng ra sạp, kệ. Và có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng

Làm xe cẩu tự hành

Khi sử dụng xe 3 gác bốn bánh bạn sẽ thấy khả năng chịu tải của chiếc xe rất lớn. Và việc lắp một hệ thống nâng, cẩu tự hành cho xe là điều hoàn toàn có thể.
Việc ứng dụng xe 3 gác làm xe nâng và máy cấu tự hành. Điều này giúp nâng hạ, cẩu hàng hóa dễ dàng hơn. Tiết kiệm được tối đa thời gian, sức lao động của con người.
xe ba gác gắn cẩu tự hành

Tiến Phát nhận đóng xe ba gác 4 bánh sau các loại

Những ứng dụng đa dạng như trên. Vậy nên việc thiết kế kết cấu cho những chiếc xe sẽ có phần khác nhau. Và có thể đảm bảo được việc phục vụ tốt nhất cho những ứng dụng, nhu cầu vận chuyển với các loại hàng hóa khác nhau.
Bởi vậy, nên công ty Tiến Phát chúng tôi luôn nhận đóng các loại xe ba gác bốn bánh theo yêu cầu của khách hàng.

Đóng xe ba gác 4 bánh chở hàng nặng

Tiến Phát nhận đóng các loại ba gác bốn bánh chở hàng nặng theo tải trọng khác nhau. Thay đổi về kích thước, thùng hàng lớn và nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.
xe ba gác bánh đôi

Đóng xe chuyên dụng bánh

Nhận lắp đặt, đóng thùng các loại hàng chuyên dụng như: Thùng xe 3 bánh chở hàng và thùng xe chở tôn – sắt, thùng xe 3 gác cứu hỏa…
Chúng tôi nhận sửa chữa và cải tạo thùng xe 3 gác các loại theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo được chất lượng tốt và độ bền cao, có chế độ bảo hành MIỄN PHÍ và dài hạn.
Ngoài ra, Tiến Phát luôn nhận cung cấp, phân phối các dòng xe 3 bánh chở hàng tốt nhất và giá rẻ trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay cho chúng tôi:

Trung tâm phân phối xe lôi ba bánh TIẾN PHÁT

Nhà phân phối XE LÔI – XE BA BÁNH – PHỤ TÙNG XE BA BÁNH trên toàn quốc

Văn phòng miền nam :
550 đường Cộng Hoà – phường 13 – quận Tân Bình – TPHCM

Địa chỉ 1 : 121 đường Phan Văn Hớn ( chợ Bà Điểm ) – xã Bà Điểm – Hóc Môn – TPHCM

Địa chỉ 2 : 39 đường CN 13 – KCN Tân Bình – quận Tân Phú – TPHCM

Địa chỉ 3 : 668 tỉnh lộ 2 – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – TPHCM

Xưởng lắp ráp miền bắc : xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – TP Nam định

Xưởng lắp ráp miền nam : Khóm 7 thị xã Mộc Bài – huyện Mộc Bài – tỉnh Tây Ninh

Giao xe trên mọi miền tổ quốc cam kết chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ: 0938.551.456 – 0949.240.345
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *