https://xeloibabanh.com/

Những vấn đề cần biết khi mua xe ba gác trả góp

maxresdefault 6

Hình thức mua trả góp không còn quá lạ lẫm ngày nay. Đặc biệt đối với những người chưa đủ tài chính mua xe ba gác trả tiền 1 lần. Hình thức mua này là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khi bạn muốn mua xe ba bánh trả góp thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây. Bài viết này giải đáp toàn bộ thắc mắc khi bạn lựa có ý định mua xe ba gác với hình thức trả góp.

Có nên mua xe ba bánh trả góp không

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe ba bánh để phục vụ nhu cầu công việc của mình nhưng tài chính chưa cho phép. Bạn nghĩ đến mua xe trả góp, Bạn lại nghĩ: Có nên mua hay không? Sau đây là những lợi ích của hình thức mua xe này mang lại. Giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi của mình.

mua xe ba bánh trả góp
Những điều cần biết khi muốn mua xe ba bánh trả góp

1/ Bỏ vốn ban đầu ít, tài chính linh động

Với hình thức này sẽ không cần phải trả hết tiền ngay mà có thể trả từng chút một. Bạn chỉ phải trả một khoản nhỏ ban đầu còn đâu bạn thanh toán dần theo tháng hoặc theo quý.

Hình thức mua xe này là bạn sẽ nhờ vay đến ngân hàng rồi bạn sẽ thanh toán cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi 1 lần theo định kỳ. Cho đến khi nào bạn thanh toán hết hợp đồng trả góp. Với giá trị chiếc xe ba gác bạn mua, bạn có thể trả dần trong vòng từ 1-2 năm.

Thời gian trả góp linh hoạt giúp bạn chủ động hơn trong tài chính. Bạn muốn trả góp trong bao lâu với mức phí như thế nào? Điều này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bạn không cần đợi đến khi mình có đủ số tiền mới mua được. Mà chỉ cần bỏ ra một số vốn ban đầu là có thể sở hữu xe. Bạn đã có ngay một phương tiện để đi làm và kiếm tiền. Rồi dùng chính số tiền đó để trả nợ. Đây là một lợi ích rất hay mà hình thức mua xe trả góp này mang lại.

2/ Thủ tục nhanh chóng, không cần công chứng giấy tờ

Đối với hình thức mua xe trả góp này các thủ tục cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ đến các cửa hàng bán xe ba bánh, showroom hoặc các ngân hàng để được tư vấn và tiến hành mua xe với thủ tục rất đơn giản.

xe ba gác trả góp
Sở hữu xe ba gác trả góp với những thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Chỉ cần có giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu phô tô là bạn đã có đầy đủ điều kiện để vay trả góp. Và đặc biệt những giấy tờ này không cần công chứng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Mua xe ba gác trả góp cần biết những gì

Để tránh những rắc rồi hay những điều đáng tiếc khi mua trả góp bạn cần nắm vững những vấn đề liên quan. Giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu được một chiếc xe ba bánh.

1/ Những hình thức vay khi muốn mua trả góp xe ba bánh

Có rất nhiều hình thức vay sau đây tôi xin giới thiệu hình thức vay phổ biến hiện nay

Vay và đăng ký mua ngay tại cửa hàng bán xe

Hình thức này có ưu điểm nhanh và tiện lợi. Bạn chỉ cần chọn chiếc xe ba gác ưng ý. Các việc còn lại đại lý cung cấp xe sẽ phối hợp với nhân viên ngân hàng để hoàn thiện giúp bạn.

Trong trường hợp này, đại lý xe đóng vai trò trung gian hỗ trợ, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thủ tục sang tên và đồng thời vay ngân hàng.

Đây là hình thức vay mua xe ba gác trả góp đơn giản và thuận lợi nhất cho bạn. Thủ tục đơn giản, chỉ cần ra cửa hàng uy tín, chọn mua xe và làm thủ tục vay trả góp là bạn đã có thể mang xe về nhà.

Đi vay ngân hàng rồi mua xe sau

Vay tín chấp là hình thức vay khi bạn có tài sản như nhà đất hay có một mức lương ổn định đủ điều kiện để vay. Bạn có thể làm thủ tục vay ngân hàng trước rồi lấy số tiền đó để mua xe cho mình.

vay tiền trước mua xe sau
Hoàn toàn chủ động khi vay tiền trước mua xe sau

Với kiểu vay này bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc mua xe. Thời gian mua xe cũng xe vô cùng nhanh chóng bạn chỉ cần chọn xe muốn mua rồi trả tiền thế là xong.

Chứng minh thu nhập để vay tín chấp

Đây là một hình thức vay dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân và công ty đang công tác để ngân hàng cho vay. Hình thức vay này không cần tài sản đảm bảo. Khoản vay tín chấp có thể dao động từ 10 – 500 triệu. Thời hạn cho vay trả góp thường linh động từ 12 tháng đến 60 tháng.

Tuy nhiên hình thức này mức lãi xuất cho vay cao hơn các hình thức vay tiền khác. Thế nhưng so với những hình thức cho vay khác. Thì vay tín chấp có thủ tục hồ sơ đơn giản khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất. Hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

2/ Thủ tục cần làm khi mua xe lôi ba bánh trả góp

Việc chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết là không thể thiếu khi mua xe trả góp. Việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng nhất. Để hoàn thiện hồ sơ vay vốn, bạn cần hoàn thiện các giấy tờ sau:

Thủ tục cần làm khi mua xe lôi ba bánh trả góp
Thủ tục cần làm khi mua xe lôi ba bánh trả góp

Giấy tờ chứng minh nhân thân

Hồ sơ để hoàn thành giấy tờ chứng minh nhân thân sẽ bao gồm: Bản photo chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu. Bản photo sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Bạn có thể sử dụng bản gốc hoặc bản công chứng đều được. Việc công chứng các giấy tờ này khách hàng có thể mang đến các cơ quan công quyền như UBND xã phường nơi cư trú để công chứng. Hoặc hiện nay đã có dịch vụ tư nhân để công chứng các loại giấy tờ này.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Sau đây là các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

  •  Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm. Bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
  •  Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu công ty trả tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty.
  •  Nguồn thu nhập từ sản xuất kinh doanh: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương. Bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
  •  Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Hồ sơ mục đích vay vốn

Giấy tờ cần thiết để mua xe trả góp
Giấy tờ cần thiết để mua xe trả góp

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm có

  • Hợp đồng mua bán xe ba gác của bạn
  • Phiếu thu tiền cọc của đại lý
  • Bản hồ sơ ghi mục đích bạn vay để làm gì.

Do vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để thủ tục hoàn tất diễn ra nhanh chóng. Giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian đi lại, cũng như mất quá nhiều công sức để hoàn thành thủ tục mua xe trả góp này.

Địa chỉ bán xe ba gác trả góp uy tín, nhiều ưu đãi

Có một điều quan trọng nhất đó chính là bạn cần lựa chọn đơn vị bán xe ba bánh uy tín. Bởi những đơn vị này thường có mức trả góp thấp nhất, với giá cả ưu đãi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trả góp tại những nơi như vậy.

Địa chỉ mua xe trả góp uy tín
Tiến Phát là một địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn mua xe ba gác trả góp

Tiến Phát là một trong những đơn vị có hệ thống chuỗi cửa hàng bán sản phẩm, phân phối sản phẩm dài nhất trong lĩnh vực xe lôi ba bánh. Khi bạn có nhu cầu muốn mua xe ba bánh trả góp bạn có thể liên hệ liên hệ với NPP Tiến Phát trên toàn quốc.

Chúng tôi liên kết với các công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Nên sẽ có nhiều ưu đãi về lãi xuất. Với chi phí thấp,xét duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi để mua xe ba bánh trả góp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xa ba bánh trả góp, doanh nghiệp Tiến Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ và giao hàng tận nơi kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết khi quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ: 0938.551.456 – 0949.240.345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *