https://xeloibabanh.com/

Tiến Phát – Xưởng nhận cải tiến xe ba gác cũ uy tín – giá rẻ

cải tiến xe ba gác cũ
Cải tiến xe ba gác cũ là một dịch vụ mà nhiều người đang khá quan tâm đến. Bởi xe ba gác được biết đến là phương tiện đi lại có rất nhiều ưu điểm trong quá trình khi sử dụng. Chiếc xe 3 gác có phần động cơ khá mạnh mẽ, tiện kiệm diện tích và rất dễ sử dụng.
Ngoài ra, việc nâng cấp, cải tiến xe bạn mà còn tiết kiệm được đáng kể việc chi phí. Và bạn hoàn toàn có thể nâng cấp được khá nhiều tiện ích của xe. Tuy nhiên việc quan trọng nhất là bạn cần biết đâu là đơn vị nâng cấp xe ba bánh cũ mới uy tín?. Vậy ngay sau đây là thông tin và việc nâng cấp của xe ba bánh. Và đâu là địa chỉ cơ sở cải tạo xe ba gác uy tín nhất?

Ưu điểm khi cải tiến xe ba gác cũ

Trên thị trường ngày nay đầy rẫy nơi bán và cung cấp xe các loại 3 gác, xe lôi cũ mới. Với mục đích là phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng nếu như trong trường hợp bạn đang sở hữu tới chiếc xe ba bánh rồi. Vậy nên thay vì việc tậu một chiếc xe 3 gác mới. Vậy thì bạn hãy tận dụng chiếc xe mà bạn đang có. Bằng cách cải tiến xe 3 gác cũ, sửa sang lại cho nó mới.
cải tiến xe ba gác cũ
Việc nâng cấp, cải tạo cũng có nhiều ưu điểm:
+ Tiết kiệm được chi phí
+ Nâng cấp tiện ích trên xe
+ Thay thế phụ tùng – máy móc lạc hậu và kém an toàn

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe 3 bánh xuống cấp. Chính vì thế bạn cũng đừng quá thất vọng, nản lòng với nó. Bởi vì thế nên nếu bạn muốn tân trang và sửa sang lại thì nhìn nó sẽ khác lạ mới mẻ hẳn.
Bạn chỉ bỏ ra chỉ từ vài triệu đồng với việc bảo dưỡng và thay dầu nhờn và sơn lại xe. Việc thay thế các loại phụ tùng và đạt chất lượng khi vận hành là bạn đã có thể hoàn toàn để sở hữu một chiếc xe có diện mạo mới rồi. Điều này thì cũng giống như việc bạn đưa tiền cho vợ vào spa làm đẹp. Chính vì vậy nên nếu là khách hàng thông thái bạn không nên vội vứt bỏ chiếc xe đó đi. Mà hãy bỏ ra thêm một ít tiền cải tạo lại để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho bản thân. Tránh quá lãng phí trong việc đầu tư.

Nâng cấp tiện ích cho xe

Một trong những ưu điểm mà bạn không thể không chọn dịch vụ cải tạo thêm xe ba bánh. Đó là bạn hoàn toàn có thể cải tiến thêm những tiện ích của xe. Điều này sẽ giúp công việc của bạn sẽ chở lên thuận tiện hơn.
Ví dụ như nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ba bánh cũ không có ben. Nhưng với công việc của bạn là thường xuyên chở các loại gạch, cát, đá để phải nâng đỡ xuống nhiều. Chính vì thế nên trong trường hợp này bạn cũng có thể nâng cấp thêm cho xe của mình thêm chế độ nâng hạ của xe.
cải tiến xe ba gác cũ
Hoặc nếu bạn muốn chuyển từ công việc chở hàng hóa sang tới việc sử dụng máy xúc. Bạn hoàn toàn có thể cải tiến thêm một chiếc cẩu vào xe ba gác của mình. Việc cải tiến tiện ích theo đúng mong muốn của bản thân Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn sẽ giải quyết được khá nhanh chóng.

Thay thế phụ tùng lạc hậu

Để có thể cấu tạo lên một chiếc xe bánh bánh chở hàng thì gồm khá nhiều bộ phận. Và đặc biệt trong quá trình dùng sẽ có rất nhiều phụ tùng thường xuyên phải chịu những tác động trực tiếp trong quá trình vận hành xe.
Chính vì vậy cho nên sau một thời gian hoạt động. Những phụ tùng xe 3 gác này có thể bị hao mòn, biến chất. Chính vì thế nó không còn khả năng giúp cho xe ba gác có thể vận hành một cách hiệu quả được nữa.
Nếu như linh kiện này đã đạt tới hoạt động giới hạn tiêu chuẩn của các nhà sản xuất đã đưa ra. Vậy nên trong trường hợp này người sử dụng nên thay thế hoặc cấp nạp thêm các nhiên liệu cần thiết. Cụ thể là những động cơ sau đây sẽ giúp bạn thay thế những phụ kiện lạc hậu:
+ Bọ lọc gió
+ Vỏ
+ Đèn chiếu sáng
+ Thùng xe
+ Khung xe
+ Tay lái xe
+ Rè chắn bùn
+ Mái che
+ Gầm sau xe
Trên đây là những nhóm phụ kiện có khả năng có thể chịu tải trọng hàng hóa. Nó là những phụ tùng phải chịu bởi những tác động từ bên ngoài. Chính vì vậy nên trong quá trình dùng thường xuyên và sẽ bị cong vênh, gãy thủng, hư hỏng. Trong trường hợp như vậy thì cần phải thay thế các loại máy móc lạc hậu này. Như thế mới có thể đảm bảo được sự an toàn trong khi sử dụng.

Cải tiến xe ba gác cũ gồm những gì?

Cải tiến về động cơ

Nếu một thời gian dùng chiếc xe ba bánh thì động cơ của nó không tránh được hỏng hóc. Và không dùng được nữa. Nếu vậy tốt nhất là bạn nên thay thế, cải tạo lại phần động cơ. Điều này sẽ giúp chiếc xe của bạn mới có thể hoạt động một cách tốt nhất.
động cơ xe ba gác
Nếu bạn dùng động cơ xe ba gác xuống cấp mà vứt bỏ được toàn bộ những xe bánh gác đi nhé. Điều này không gây lãng phí đó. Chính vì thế nếu trong trường hợp này bạn cũng nên tìm đến một đơn vị uy tín nào đó. Để nâng cấp từ động cơ cũ và hư hỏng sang đến động cơ mới. Hoặc từ những động cơ dung tích nhỏ lên tới động cơ dung tích lớn

Đóng thùng mới theo yêu cầu

Hiện nay, xưởng lắp ráp xe Tiến Phát của chúng tôi. Giúp bạn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu đóng lại thùng theo yêu cầu của quý khách hàng. Chính vì vậy nên quý khách hàng chỉ cần miêu tả tới thùng xe. Đơn vị của chúng tôi hoàn toàn có  thể đáp ứng được.
Và đặc biệt khi đóng thùng xe 3 gác của chúng tôi thì quý khách hàng mới có thể đảm bảo về chất lượng và thời gian. Và đặc biệt Tiến Phát cũng có thể đáp ứng được những nhu cầu về kích thước cho quý khách hàng.

Cải tạo lại thùng theo yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cải tiến xe ba gác cũ theo yêu cầu. Vậy thì đầu tiên bạn cần phải tìm đến đơn vị uy tín nào uy tín để sử dụng dịch vụ. Như vậy bạn mới có thể đáp ứng được những các nhu cầu của bạn. Ví dụ bạn muốn sử dụng xe gác có:
+ Thùng xe không thành
+ Thùng xe thành thấp
+ Thùng xe hàng cao
Và đặc biệt nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín thì bạn sẽ đáp ứng những nhu cầu về chất lượng xe:
+ Chất liệu inox chống ăn mòn
+ Độ sáng bóng
+ Thùng không bị han gỉ
+ Độ cứng và độ dẻo và đáp ứng được tiêu chuẩn

Nâng cấp thêm ben thủy lực

Nếu bạn chiếc xe cũ của bạn chưa có ben xe nhưng công việc của của bạn lại cần tới việc nâng đỡ nhiều. Ví dụ nếu là bạn sử dụng chiếc xe 3 gác này để chở gạch, xi măng, đất, đá…. Nếu không muốn tốn nhiều công sức thì bạn có thể lắp thêm ben thủy lực.
Việc cải tiến những chiếc xe 3 gác cũ bằng cách lắp thêm cho xe thêm ben thủy lực vào lúc này. Điều này sẽ giúp bạn tăng tiến độ công việc của bạn lúc này và cải thiện đáng kể. Vậy nên nếu cần thiết thì bạn nên lắp thêm ben.

Lắp hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng là một bộ phận không thể thiếu với kết cấu của xe 3 ba bánh. Đặc biệt là với hệ thống điện, đèn chiếu sáng thì nó còn có thể quyết định được độ an toàn trong khi vận hành xe.
đèn chiếu sáng xe ba bánh
Nhờ vào những bộ phận này thì lái xe của bạn có thể định hướng được đi. Nếu bạn đã sử dụng xe ba bánh này một thời gian thì bạn sẽ thấy những chiếc đèn này sẽ có những dấu hiệu bị mờ. Và không còn đủ độ sáng nữa. Vậy nên tốt nhất bạn cần phải cải tiến thêm đèn xe để có thể đảm bảo được độ an toàn trong khi sử dụng.

Tiến Phát: Nhận nâng cấp các loại xe ba bánh cũ mới theo yêu cầu

TIẾN PHÁT là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành lắp ráp và nâng cấp các loại xe ba gác. Đơn vị của chúng tôi cũng rất tự hào về chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của quý khách hàng trong suốt  thời gian qua.
bán xe ba bánh uy tín
Chính vì vậy nên nếu bạn đang tìm đến một đơn vị để có thể nâng cấp được loại xe ba gác này. Vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng tới dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì Tiến Phát của chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, phụ tùng được nhập khẩu chính hãng 100%. Và đa dạng mẫu thùng, đèn, gương theo yêu cầu của quý  khách hàng. Không chỉ như vậy mà với mỗi chiếc xe mà đơn vị chúng tôi nâng cấp những bộ phận đều có chính sách bảo hành rất tốt. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay cho chúng tôi:

Nhà phân phối XE LÔI – XE BA BÁNH – PHỤ TÙNG XE BA BÁNH trên toàn quốc

Văn phòng miền nam :
550 đường Cộng Hoà – phường 13 – quận Tân Bình – TPHCM

Địa chỉ 1 : 121 đường Phan Văn Hớn ( chợ Bà Điểm ) – xã Bà Điểm – Hóc Môn – TPHCM

Địa chỉ 2 : 39 đường CN 13 – KCN Tân Bình – quận Tân Phú – TPHCM

Địa chỉ 3 : 668 tỉnh lộ 2 – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – TPHCM

Xưởng lắp ráp miền bắc : xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – TP Nam định

Xưởng lắp ráp miền nam : Khóm 7 thị xã Mộc Bài – huyện Mộc Bài – tỉnh Tây Ninh

Giao xe trên mọi miền tổ quốc cam kết chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ: 0938.551.456 – 0949.240.345
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *