Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh mới nhất

Giá xe lôi ba bánh được báo giá mới nhất, chính xác nhất tại xe lôi ba bánh Tiến Phát. Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh giúp bạn mua được một chiếc xe chất lượng với giá tốt nhất.

Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe loi ba banh

Xe loi ba banh đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các thành phố, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Xe loi ba banh chở hàng với nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo nhiều lợi ích.

Cần cân nhắc những gì khi mua xe lôi ba bánh chở hàng

Xe lôi ba bánh chở hàng luôn mang lại cho người sử dụng những lợi ích tốt nhất. Một số cân nhắc khi mua xe lôi ba bánh chở hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Khách hàng đánh giá như thế nào về xe loi ba banh

Xe loi ba banh xuất hiện trên thị trường như là một nhu cầu thiết yếu. Và dòng xe này được người tiêu dùng trên thị trường đánh giá như thế nào?

Xe loi ba banh có còn cần thiết khi càng nhiều phương tiện vận tải hiện đại?

Xe loi ba banh với những đặc điểm khác biệt đã tạo cho mình một vị trí trên thị trường. Xe loi ba banh Tiến Phát luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp xe chất lượng với giá tốt nhất.

Lượt truy cập

Tìm hiểu những loại động cơ dành cho xe lôi chở hàng

Động cơ từ trước đến nay vẫn được ví là trái tim của xe, dù là bất cứ loại xe nào. Và mỗi loại xe là một động cơ khác nhau , không cái nào giống cái nào. Đối với xe lôi chở hàng thì động cơ lại càng khác biệt. Bởi xe lôi chở hàng là loại xe được sản xuất khá đặc biệt với cấu trúc nhỏ gọn nhưng lại hết sức mạnh mẽ với khả năng chở hàng với trọng tải khá lớn. Đó chính là nhờ động cơ mạnh mẽ của xe. Tìm hiểu cụ thể để hiểu hơn về các loại động cơ dành cho xe lôi chở hàng tại xe lôi Tiến Phát.

Động cơ loncin máy nước với chất lượng vượt trội

động cơ xe lôi chở hàng

Động cơ loncin máy nước là loại động cơ dành cho xe ba bánh, xe lôi các loại với chất lượng vượt trội. Động cơ có mạnh thì xe chạy mới khỏe và độ bền mới tốt. Với động cơ loncin có khả năng sinh công mạnh mẽ, tạo khả năng cho xe làm việc bền bỉ và liên tục . Ngoài ra động cơ có khả năng làm mát máy liên tục nhờ  hệ thống tản nhiệt máy bằng nước, giúp xe luôn hoạt động tốt.

Động cơ máy Yinxiang được sử dụng khá phổ biến cho xe lôi chở hàng

động cơ xe lôi chở hàng

Hầu hết đa số các loại xe lôi chở hàng đều sử dụng động cơ máy Yinxiang. Đây là loại động cơ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

- Động cơ được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc với 2 loại là động cơ máy Yinxiang  175cc và động cơ máy Yinxiang  200cc.

- Chất lượng tốt, khả năng vận hành mạnh mẽ, giá cả hợp lý là những ưu điểm của loại động cơ này.

Cả hai loại đều khẳng định sự mạnh mẽ và bền bỉ khi gắn vào xe lôi chở hàng.

Trên đây là những loại động cơ hay được sử dụng cho xe lôi chở hàng hiện nay. Mỗi loại đều mang đặc điểm khác nhau nhưng cả hai đều có chung điểm mạnh là tạo nên một động cơ mạnh mẽ cho xe lôi ba bánh chở hàng.

xe lôi chở hàng

>>> Tham khảo bảng báo giá xe lôi để quý khách tiện so sánh và tìm được giá hợp lý nhất.

Đã và đang được đánh giá là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại xe lôi chở hàng chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường, xe lôi Tiến Phát dần chiến được lòng tn của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu và cần hỗ trợ tư vấn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP XE LÔI TIẾN PHÁT

Văn phòng Miền Nam: 22A Tân Kỳ Tân Quý, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Địa chỉ trưng bày 1: 25 Phan Văn Hớn (cạnh chợ Đại Hải) Xã Xuân Thới Thượng - Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Địa chỉ trưng bày 2: 829 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline : 0984.468.328 – 0949.240.345 ( Mr.Tiến )  -  Website :  www.xeloibabanh.com

In văn bản