Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh mới nhất

Giá xe lôi ba bánh được báo giá mới nhất, chính xác nhất tại xe lôi ba bánh Tiến Phát. Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh giúp bạn mua được một chiếc xe chất lượng với giá tốt nhất.

Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe loi ba banh

Xe loi ba banh đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các thành phố, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Xe loi ba banh chở hàng với nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo nhiều lợi ích.

Cần cân nhắc những gì khi mua xe lôi ba bánh chở hàng

Xe lôi ba bánh chở hàng luôn mang lại cho người sử dụng những lợi ích tốt nhất. Một số cân nhắc khi mua xe lôi ba bánh chở hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Khách hàng đánh giá như thế nào về xe loi ba banh

Xe loi ba banh xuất hiện trên thị trường như là một nhu cầu thiết yếu. Và dòng xe này được người tiêu dùng trên thị trường đánh giá như thế nào?

Xe loi ba banh có còn cần thiết khi càng nhiều phương tiện vận tải hiện đại?

Xe loi ba banh với những đặc điểm khác biệt đã tạo cho mình một vị trí trên thị trường. Xe loi ba banh Tiến Phát luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp xe chất lượng với giá tốt nhất.

Lượt truy cập

Peugeot 508 Hybrid4: mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Peugeot 508 Hybrid4: mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Peugeot tiết lộ 508 Hybrid4 có mức tiết kiệm nhiên liệu khá ấn tượng với 4,315 lít/ 100km.

Peugeot - Hãng xe nổi tiếng Pháp - đã tiết lộ về chiếc 508 Hybrid4, thế hệ xe hybrid thứ 3. Giống như 3008 và RHX trước đó, 508 hybrid phối hợp động cơ diesel 2 lít 4 xy lanh HDi (high-pressure direct injection) turbo 163 mã lực dẫn động 4 bánh, động cơ điện 37 mã lực truyền động lực cho cầu sau để hỗ trợ tăng tốc.
 
 
 Peugeot 508 Hybrid4
 
Hợp lực 2 động cơ mang lại sức mạnh 200 mã lực, mô men xoắn 331lb-ft, kết nối với hộp số 6 cấp biến thiên liên tục. Xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong vòng 8,6 giây. Tài xế có thể chuyển giữa 4 chế độ lái: Auto, ZEV, Sport, và 4WD. Ở chế độ ZEV, xe hoàn toàn chạy bằng điện.
 
Peugeot tuyên bố 508 Hybrid4, mức tiết kiệm nhiên liệu cuả thế hệ hybrid thứ 3 khá ấn tượng với 4,315 lít/ 100km. Mức phát thải 95gr CO2/ km (tương đương với 107 người sinh hoạt bình thường ở thành phố).
 
 
Về ngoại thất, khác biệt duy nhất giữa Hybrid4 và xe tiêu chuẩn là logo hãng gắn trên lưới tản nhiệt.
Điểm hơi “yếu” cuả phiên bản này là không gian xe nhỏ hơn thế hệ đàn anh vì phải hy sinh một phần thể tích cho pin sạc.
 
Trong vài ngày tới 508 Hybrid sẽ có mặt ở các đại lý khắp châu Âu . Tại Pháp xe có giá khởi điểm 39.200 euros tương đương 49.200 USD.

In văn bản