Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh mới nhất

Giá xe lôi ba bánh được báo giá mới nhất, chính xác nhất tại xe lôi ba bánh Tiến Phát. Tư vấn báo giá xe lôi ba bánh giúp bạn mua được một chiếc xe chất lượng với giá tốt nhất.

Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe loi ba banh

Xe loi ba banh đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các thành phố, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Xe loi ba banh chở hàng với nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo nhiều lợi ích.

Cần cân nhắc những gì khi mua xe lôi ba bánh chở hàng

Xe lôi ba bánh chở hàng luôn mang lại cho người sử dụng những lợi ích tốt nhất. Một số cân nhắc khi mua xe lôi ba bánh chở hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Khách hàng đánh giá như thế nào về xe loi ba banh

Xe loi ba banh xuất hiện trên thị trường như là một nhu cầu thiết yếu. Và dòng xe này được người tiêu dùng trên thị trường đánh giá như thế nào?

Xe loi ba banh có còn cần thiết khi càng nhiều phương tiện vận tải hiện đại?

Xe loi ba banh với những đặc điểm khác biệt đã tạo cho mình một vị trí trên thị trường. Xe loi ba banh Tiến Phát luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp xe chất lượng với giá tốt nhất.

Lượt truy cập

Goodwood Festival of Speed” có thêm Mazda MX-5 GT concept tranh tài.

Goodwood Festival of Speed” có thêm Mazda MX-5 GT concept tranh tài.

Cũng không kém cạnh so với các đối thủ, Mazda mới cho biết sẽ tham dự cuộc đua tốc độ “Goodwood Festival of Speed” với chiếc MX-5 GT concept, mui xếp 2 chỗ ngồi.

Theo Mazda, bản concept mới này được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn xe tham gia giao thông nhằm đo lường phản ứng của khách hàng; và cũng giống như tất cả phiên bản concept, xe có thể tiếp tục được điều chỉnh trước khi mang ra sản xuất đại trà.


 
 
                             Mazda MX-5 GT concept
 
Có thể nói, bản tham gia giao thông sau này sẽ lấy cảm hứng từ MX-5 GT concept nghiã là cũng được nâng cao hiệu suất thêm 60 mã lực đạt 205 mã lực so với MX-5 2013.
 
MX-5 GT concept cũng thay đổi ở trung tâm với động cơ 2 lít hút khí tự nhiên được tăng thêm công suất nhờ cải tiến hệ thống xả, hệ thống điện tử kiềm soát động cơ (ECU) và hệ thống hút khí. Nhờ vậy xe có thể tăng tốc từ 0 đến 96 km chỉ trong vòng 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 256 km/giờ.
 
 
 
Phần khung gầm, hệ thống treo được cải thiện, bánh xe rộng hơn, thân xe một số bộ phận được thay thế bằng sợi carbon nhẹ ở cửa thu gió phía trước, cửa thoát gió đàng sau, và cánh gió đuôi xe.
 
Nội thất xe với ghế ôm gọn, thể thao Recaro bằng sợi carbon bọc da giúp giảm trọng lượng cho xe.
 
Cuộc đua tốc độ “Goodwood Festival of Speed” diễn ra tại Chichester Anh Quốc từ 28/6 đến 1/7. Tại cuộc đua leo đồi British GT Championship năm nay, MX-5 GT sẽ phải tranh tài với các đối thủ nặng cân như Aston Martin, Lotus, Ginetta, và Ferrari. Cùng tham gia cuộc đua, Mazda còn ra mắt bản concept Mazda Takeri sedan, thế hệ kế tiếp của Mazda6 và CX-5 crossover hiện nay.


 
 
 
 

In văn bản